• BÁN HẠT GIỐNG CÀ TÍM DÀI

BÁN HẠT GIỐNG CÀ TÍM DÀI

Mã:
Giá: 15,000 đ

Cách thức mua hàng: HOTLINE : 0978.844.988

1. Tư vấn miễn phí
2. Giao hàng tận nơi
3. Mua hàng trực tiếp tại:

 P3104-Tòa HH2B - KĐT HH Linh Đàm -Nguyễn Hữu Thọ-Q.Hoàng Mai , Hà Nội

Giới thiệu

Hạt giống rau,hạt giống quả Cà Tím là một loại  cây ăn quả phổ biến ở nước ta.có họ với Cà Pháo,Dưa Lê,Cà Chua,Khoai Tây,…Được trồng ở nhiều nơi .

Cách trồng ,kỹ thuật trồng Cà Tím,Cà Rái Dê :

Hạt giống Cà Tím cho vào nước ấm khoảng 30 đến 40 độ sau đó gieo hạt giống ra đât sạch giàu dinh dưỡng đã được sử lý.Sau đó phủ kín bằng rơm,nilon tối màu…sau đó tưới nước để giữ ẩm.khoảng 2 tới 3 ngày bỏ màng che phủ ra để cây hấp thu ánh nắng mặt trời.Khi cây Cà Tím cứng cáp có thể đánh ra trồng ngoài ruộng.khoảng cách trông cây từ 20 đến 30 cm một cây.Cây trồng từ 2 đến 3 tháng là có thể thu hoạch.

 

Công dụng,tác dụng của Cà Tím dài:Cà Tím chứa nhiều vitamin P làm tăng cường độ dẻo dai của thành mạch máu và giảm lượng cholesteron trong máu …

 Được chế biến thành nhiều món ngon từ Cà Tím như:Cà Tím xào,Cà Tím om thịt,Cà Tím nướng,Cà Tím chiên,Cà Tím nấu…

 

Hiên nay công ty hạt giống Thảo Điền Fusa có rất nhiều loại hạt giống chất lượng,giá hạt giống  đã được cơ quan chức năng kiểm định. Có hệ thống phân phối hạt giống tại Hà Nội,tp HCM,và các tỉnh thành khác trong cả nước.Chúng tôi nhận vận chuyển hạt giống tới tận nhà cho quý khách hàng tại các thành phố lớn.

 

Like ngay