• Mua bán hạt cỏ thơm

Mua bán hạt cỏ thơm

Mã:
Giá: 25,000 đ

Cách thức mua hàng: HOTLINE : 0978.844.988

1. Tư vấn miễn phí
2. Giao hàng tận nơi
3. Mua hàng trực tiếp tại:

 P3104-Tòa HH2B - KĐT HH Linh Đàm -Nguyễn Hữu Thọ-Q.Hoàng Mai , Hà Nội

Giới thiệu

Công dụng

Cây cỏ thơm hay còn gọi Xạ hương.   Đây là loại cây gia vị có tính dược liệu được dùng nhiều nhất, có tác dụng từ diệt khuẩn cho tới trị cảm lạnh. Hai thìa cà phê bột xạ hương cung cấp gần 20% nhu cầu chất sắt hằng ngày và còn giàu magiê, chất khoáng cải thiện chức năng não hộ, giúp chắc xương, làm đẹp da, tái tạo sụn.

Cỏ thơm là loài cây có hương thơm đặc biệt. Đây là loại cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.Cây có tác dụng kích thích các tế bào não, rất có hiệu quả trong việc giảm bớt mệt mỏi, áp lực.

Cách chăm sóc

Ánh sáng: Cần đủ ánh sáng. Nếu cây ở nơi râm bóng trong thơi gian dài sẽ dễ khiến cây bị khẳng khiu.

Nhiệt độ: Ưa ấm, nhiệt độ thích hợp 20 – 250C, kỵ nhiệt độ cao. Mùa hè, khi nhiệt độ cao, nên tỉa bớt cây, để thông gió và nên để cây ở nơi râm mát.

Nước: Không ưa môi trường ẩm ướt, nên duy trì trạng thái khô ráo. Quá ẩm ướt sẽ khiến bộ rễ không thể phát triển tốt được, tính thoáng khí kém sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Đất: Không kén đất, nhưng đất cần phải thoát nước tốt, có thể sử dụng hỗn hợp than bùn hoặc đá trân châu.

Phân bón: Không ưa màu mỡ, có thể sử dụng phân bón lót, mùa hè tốt nhất không nên bón phân, sẽ làm thân cây yếu, có thể làm cây ngừng sinh trưởng. Cây phát triển mạnh nhất vào mùa xuân và mùa đông, pha loãng phân với tỷ lệ 1:1.000, cách 10 ngày tưới 1 lần.

Mua hạt giống cỏ thơm ở đâu? , nơi bán hạt giống cỏ thơm, hạt giống cỏ thơm, địa chỉ bán hạt giống cỏ thơm, hạt cỏ thơm bán ở đâu? mua hạt giống cỏ thơm ở hà nội.

Like ngay