Mua đất trồng cây ở đâu?

21/01/2015

Nhà bạn có một khoảng sân rộng, một ban công đẹp, hay đơn giản chỉ là bạn yêu thích và muốn trồng rau, hoa, cây cảnh nhưng bạn chưa biết mua đất trồng cây ở đâu cho tốt và sạch. 

Có rất nhiều loại đất trồng rau, hoa, cây cảnh, với mỗi loài hoa thì người trồng lại phải sử dụng một loại đất thích hợp. Sự khác biệt của các loại đất trồng là ở cách pha trộn đất với các thành phần dinh dưỡng, có những loại rau,hoa cây cảnh chỉ cần đất bình thường, nhưng cũng có những loại cây đòi hỏi thành phần dinh dưỡng rất cao, đất phải tơi xốp, đủ ẩm… Vì vậy việc chọn đất trồng tốt cho hoa là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự phát triển, nở hoa theo đúng mong muốn. Muốn có một chậu hoa, cây cảnh đẹp, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng loại đất cho nó.

hatgiongvietnam.com hiện đang cung cấp những giá thể trồng rau, hoa (đất pha trộn với xơ dừa) tốt nhất, với giá cả ưu đãi và hợp lý nhất, Các loại giá thể này đều có những ưu điểm như tính chất giữ ẩm và đất xốp tạo sự thoáng khí. Đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, sạch, không có cỏ dại, mầm bệnh.

 

Like ngay