Mua đất trồng cây ở đâu Hà Nội

29/12/2014

Mua đất trồng cây ở đâu Hà Nội?

Trước hết để mua được đất trồng cây tốt ta cần nhận biết được như thế nào là đất tốt.Có rất nhiều loại đất trồng cây, cây cảnh,  rau , với mỗi loài cây thì người trồng lại phải sử dụng một loại đất thích hợp. Sự khác biệt của các loại đất trồng là ở cách pha trộn đất với các thành phần dinh dưỡng, có những loại hoa cây cảnh chỉ cần đất bình thường, nhưng cũng có những loại cây đòi hỏi thành phần dinh dưỡng rất cao, đất phải tơi xốp, đủ ẩm… Vì vậy việc chọn đất trồng tốt cho cây là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự phát triển,  theo đúng mong muốn. Muốn có một chậu cây, cây cảnh đẹp, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng loại đất cho nó.

Hiện nay chúng tôi có 3 loại đất được nhiều khách hàng lựa chọn mua đất trồng cây cảnh hay đất trồng rau sạch,đất trồng rau mầm, đất trồng hoa... đó là đất trồng cây TriBat và đất trồng cây FUSA, 

Do lưu lượng dinh dưỡng cũng như giá trị đất trồng cây khác nhau nên giá cả các loại đất này cũng khác nhau. Đất trồng cây được bán theo kg và được đóng bao có in nhãn mác xác nhận thương hiệu đầy đủ.

Để đặt chọn mua các loại đất trồng cây FUSA, TriBat, Đất trồng rau mầm cũng như nhận được báo giá mua đất trồng cây ở Hà Nội hay các tỉnh. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

 

Like ngay